Giao lưu bóng đá cán bộ, giảng viên Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang và Trường Đại học Đà Lạt

Ngày đăng: 27/11/2022 -08:57:50 AM

Chuỗi hoạt động trong tháng 11, tháng tôn vinh nghề dạy học, các trường ra sức thi đua và tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hòa chung không khí vui tươi đó, hôm nay ngày 26/11/2022 đoàn cán bộ, nhà giáo trường Đại học (ĐH) Đà Lạt có chuyến tham quan, học tập tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, đoàn đã ghé thăm và giao lưu bóng đá với cán bộ, giảng viên (CB, GV) Nhà trường. Hoạt động giao lưu nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa hai Nhà trường trong Khối thi đua khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.
Buổi giao lưu bóng đá thành công tốt đẹp, đại diện CB, GV nhà trường và các em sinh viên đã để lại ấn tượng đối với đoàn ĐH Đà Lạt qua lối đá đẹp mắt, những tiếng cổ vũ nhiệt tình cho cả hai đội chơi. Hy vọng trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động giao lưu trao đổi chuyên môn, học thuật nhằm nâng cao chất lượng đào tạo./.

Hà Thị Mai Thanh