Hội nghị tổng kết hoạt động năm học 2010 – 2011 của công đoàn Trường

      Ngày 23 tháng 8 năm 2011, BCH Công đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2010 – 2011. Hội nghị đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Công đoàn viên chức tỉnh Khánh Hòa, Đảng ủy, Ban giám hiêu Nhà trường.

      Trong thời gian hội nghị, cùng với báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2010 – 2011, đại diện các tổ công đoàn đã trình bày 6 báo cáo tham luận. Tất cả đã phản ánh một năm hoạt động đầy sôi nổi và nhiều thành tích của Công đoàn Nhà trường.

      Một năm qua, các hoạt động của Công đoàn trường được tổ chức đều trên nhiều mặt như : Phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà”; công tác phối hợp nâng cao chất lượng dạy và học; công tác xây dựng tổ chức, tập hợp đoàn kết công đoàn viên; các hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao; hoạt động nâng cao đời sống, vật chất tinh thần, tổ chức tham quan – dã ngoại cho cán bộ viên chức, công tác từ thiện xã hội …

     Với những hoạt động có chiều sâu từ cơ sở, khi tham gia các hoạt động hội thi, hội diễn các cấp Công đoàn trường đều đạt được những thành tích tốt. Tiêu biểu như : giải ba liên hoan tiếng hát cán bộ giảng viên toàn quốc lần thứ 3 tổ chức tại Đà Nẵng, vô địch giải bóng đá các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

     Bên cạnh các hoạt động bảo vệ, chăm lo quyền lợi người lao động trong cơ quan, Công đoàn trường đã làm tốt giáo dục chính trị, tư tưởng trong đội ngũ cán bộ, công nhân, viên chức và tích cực vận động công đoàn viên tham gia công tác từ thiện xã hội. Trong năm học, toàn trường đã quyên góp được 143 triệu đồng làm công tác từ thiện xã hội. Thường xuyên tổ chức các hoạt động thăm hỏi tặng quà đồng bào xã Giang Ly – Khánh Vĩnh, thăm và tặng quà 2 trường Mầm non vùng lũ tỉnh Phú Yên …

    Để ghi nhận những kết quả đạt được của Công đoàn trường trong năm học qua, Công đoàn các cấp đã tặng nhiều bằng khen, giấy khen cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu. Cụ thể:

Về tập thể:

- Công đoàn trường đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh xuất sắc, được công đoàn giáo dục tặng Bằng khen.

-  12 tổ Công đoàn đạt danh hiệu CĐ vững mạnh xuất sắc (100%)

- 8 tổ Công đoàn được Công đoàn trường tặng giấy khen.

Về cá nhân:

- 2 đồng chí được Công đoàn giáo dục việt Nam tặng Bằng khen

- 3 đồng chí được Công đoàn Viên chức tỉnh Khánh hòa tặng Giấy khen

- 20 đồng chí được Công đoàn trường tặng Giấy khen

- 137 công đoàn viên đạt Công đoàn viên xuất sắc (92%)

      Phát biểu chỉ đạo và động viên Công đoàn trường tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Cầu - Phó chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Khánh Hòa và đồng chí Lê Thu Hà – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đều ghi nhận những cố gắng của tập thể Ban chấp hành và các công đoàn viên trong năm học vừa qua, đồng thời quán triệt công đoàn trường cần phát huy thế mạnh, khắc phục những khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới.

      Buổi hội nghị đã khép lại trong bầu không khí chan hòa tình cảm, lời ca tiếng hát của các công đoàn viên, một năm học mới với những khí thế mới. Tập thể Công đoàn trường CĐSP Trung ương Nha Trang tiếp tục phấn đấu để đạt những thành tích mới./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị


Đ/c Trịnh Thị Minh Cứ phó chủ tịch đọc báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2010-2011

 


Đ/c Lê Thị Hiền công đoàn viên khoa Mầm non đọc báo cáo tham luận

 

Công đoàn Trường nhận bằng khen của Công đoàn giáo dục Việt Nam


Đ/c Nguyễn Hữu Cầu Phó chủ tịch công đoàn viên chức Khánh Hòa phát biểu chỉ đạo


Đ/c Lê Thu Hà Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu chỉ đạo 

 Tin bài: Ánh Hồng

THAM GIA THẢO LUẬN
Họ tên: *  
Email: *  
Nội dung: *  
Mã bảo vệ:
 
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
 Số lượt truy cập: 3894753