Khai mạc lớp đào tạo sơ cấp trọng tài Futsal quốc gia năm 2024

Ngày đăng: 01/05/2024 -14:30:56 PM

Sáng ngày 01/5/2024, Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang tiếp tục phối hợp Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) tổ chức khai mạc lớp đào tạo sơ cấp trọng tài Futsal quốc gia năm 2024.
Dự buổi Khai mạc về phía LĐBĐVN có Ông Trương Quốc Dũng - UV Ban trọng tài LĐBĐVN, Trọng tài world cup Futsal duy nhất của Việt Nam; Ông Thi Lý Hoàng Hà, Ông Huỳnh Nguyên Thành trọng tài futsal LĐBĐVN - giảng viên lớp học. Về phía trường CĐSP Trung ương – Nha Trang có TS. Nguyễn Trung Triều – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Ông Đỗ Ánh Dương - Phó Bí thư Đảng ủy; cùng trưởng, phó các đơn vị thuộc Trường tham gia Ban Tổ chức lớp học.
Tại buổi Lễ, Ông Trương Quốc Dũng thay mặt LĐBĐVN trân trọng cảm ơn Nhà trường đã tổ chức buổi khai mạc rất trang trọng, nồng ấm, đồng thời mong muốn các HV dù là lớp đào tạo sơ cấp nhưng tích cực học tập nâng cao trình độ, trở thành những trọng tài giỏi bổ sung cho đội ngũ trọng tài Futsal quốc gia đang thiếu hụt hiện nay.
Phát biểu tại buổi Lễ, TS.Nguyễn Trung Triều cảm ơn Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trong 2 năm qua đã tin tưởng phối hợp với Nhà trường tổ chức thành công nhiều khoá học, đồng thời chào mừng 82 HV đến từ các địa phương rất xa khác nhau: Bắc Giang, Hải Dương, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Tiền Giang, Long An, TPHCM, Bình Dương, ĐăkLăk, Gia Lai….tham gia lớp học và chúc lớp học diễn ra từ ngày 01-05/5/2024 thành công tốt đẹp, chúc các HV đạt được mục tiêu, yêu cầu đề ra./.
Một số hình ảnh buổi khai mạc

Thiều Châu Thanh