Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang tiếp tục phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức khóa đào tạo HLV Thể lực cấp 2A/AFC

Ngày đăng: 18/04/2024 -16:55:11 PM

Tiếp sau thành công khóa đào tạo HLV Thể lực cấp 1B/AFC diễn ra từ ngày 12-16/4/2024, sáng ngày 18/4/2024, ngày Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch), tại Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tiếp tục diễn ra lễ khai mạc khóa đào tạo HLV Thể lực cấp 2A/AFC. Đây là khóa học dành cho các HLV Thể lực đã hoàn thành Khóa học HLV Thể lực 1B/AFC và tiếp tục được AFC đào tạo nâng cao.
Dự khai mạc có ông Gholam Reza Jahani Ghaeh Ghashlagh - Giảng viên Liên đoàn Bóng đá Châu Á; TS. Nguyễn Trung Triều - Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang.
Học viên của lớp học là HLV Thể lực đến từ các câu lạc bộ và Trung tâm Bóng đá trong cả nước.
Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Gholam Reza Jahani Ghaeh Ghashlagh – Giảng viên AFC đến từ Iran rất ấn tượng công tác tổ chức buổi khai mạc, cảm ơn Nhà trường đã chu đáo phối hợp hỗ trợ chuyên môn, cơ sở vật chất cho 2 khóa đào tạo.
Tại buổi Lễ, TS.Nguyễn Trung Triều - Hiệu trưởng Nhà trường tự hào Nhà trường là 1 trong 3 Trường CĐSP Trung ương trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo  thuộc khu vực miền Trung và Tây nguyên đã vinh dự được đón tiếp các Giảng viên hàng đầu của châu lục, các học viên là những HLV đến từ các câu lạc bộ và Trung tâm Bóng đá chuyên nghiệp trong cả nước; đồng thời, thay  mặt Nhà trường cảm ơn Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã tin tưởng tiếp tục lựa chọn Nhà trường để phối hợp tổ chức các khóa học quan trọng của Liên đoàn và chúc khóa đào tạo HLV Thể lực cấp 2A/AFC diễn ra từ ngày 18-24/4/2024 thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh của lễ khai mạc

Thiều Châu Thanh