Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức khóa đạo tạo HLV Thể lực cấp 1B/AFC

Ngày đăng: 12/04/2024 -09:50:43 AM

Sáng 12/4/2024, tại Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang diễn ra lễ khai mạc khóa đạo tạo HLV Thể lực cấp 1B/AFC.
Dự khai mạc có ông Koshida Takeshi - Giám đốc kỹ thuật Liên đoàn Bóng đá Việt nam; ông Gholam Reza Jahani Ghaeh Ghashlagh - Giảng viên Liên đoàn Bóng đá Châu Á; TS. Nguyễn Trung Triều - Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang.
Học viên của lớp học là HLV Thể lực đến từ các câu lạc bộ, địa phương trong cả nước, đặc biệt có cả học viên đến từ nền bóng đá rất phát triển là Hàn Quốc.
Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, cả ông Koshida Takeshi người Nhật Bản và ông Gholam Reza Jahani Ghaeh Ghashlagh đến từ Iran đều rất ấn tượng với Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang trong công tác tổ chức khai mạc cũng như hỗ trợ chuyên môn cho lớp học./.
Một số hình ảnh của lễ khai mạc

Thiều Châu Thanh